Những năm gần đây, bằng sự nỗ lực và khả năng vận dụng lợi thế trong bối cảnh hội nhập khu vực Asean và hội nhập Quốc tế… bức tranh nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều điểm sáng. Những lĩnh vực có được dấu ấn tích cực đó là du lịch.Chỉ trong thời gian ngắn, các công ty hoạt động trong lĩnh vực này được thành lập với số lượng tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh mặt tích cực, cũng còn những hạn chế, tồn tại về chất lượng cung cấp dịch vụ, chiều sâu các hoạt động ở không ít các doanh nghiệp. Dựa trên quá trình theo dõi lâu dài, nghiên cứu thị trường đa phương diện và phân tích dưới nhiều góc độ, năm 2018, Bảo An chính thức được hoạt động với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, lấy khẩu hiệu “Khám phá Việt Nam dễ dàng hơn“ làm cốt lõi quảng bá 1 Việt Nam xinh đẹp đến khách hàng nội địa cũng như khách hàng Quốc tế du nhập vào lãnh thổ Việt Nam.

Hiện nay, du lịch đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, cùng với sự nở rộ về kinh tế trong những năm gần đây, yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng như sự đa dạng hóa về nhu cầu ngày càng tăng. Du lịch theo cách truyền thống đang dần dần không còn đáp ứng kịp xu thế phát triển của xã hội.

Từ thực tế trên, Bảo An ra đời với đội ngũ nhân viên năng động, mang đầy bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình, cung cấp đầy đủ thông tin, giá cả và chính sách hết sức minh bạch.

Ngoài ra, Bắt trọn xu thế du lịch nghỉ dưỡng, Bảo An đã nhanh chóng tiến hành khảo sát thị trường và nghiên cứu cải tiến để giới thiệu ra những sản phẩm du lịch mới mẻ, độc đáo cùng các tiện ích chăm sóc sức khỏe giúp du khách có những trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến đi của mình.

Mục tiêu phát triển của Công ty TNHH TM DV DL Bảo An

– Đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến và phát triển thương mại trực tuyến trong du lịch bao gồm như sau:

 • Dịch vụ đặt tour trực tuyến;
 • Đặt vé máy bay, khách sạn, resort trực tuyến trên toàn quốc
 • Đặt xe du lịch, dịch vụ đưa đón sân bay trực tuyến

– Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một website để đáp ứng mục tiêu phát triển của công ty cũng như sự hài lòng quý khách hàng với những đặc điểm nổi bật sau:

+ Tìm kiếm chuyến du lịch mà quý khách yêu cầu nhanh nhất, thủ tục gọn nhẹ nhất;

+ Đặt vé máy bay, khách sạn trực tuyến trên toàn quốc một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

+ Cung cấp thông tin điểm đến trong nước cho du khách để thỏa mãn từng yêu cầu khó nhất của quý khách.

+ Phát triển các dòng sản phẩm du lịch kết hợp nghỉ dưỡng, trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và cân bằng cảm xúc trong tâm hồn như:

 • Ăn uống lành mạnh
 • Nghỉ ngơi khoa học
 • Hình thành thói quen tập thể dục nâng cao sức khỏe
 • Tập yoga trên bãi biển, ngồi thiền, tắm bùn, tắm suối nước nóng, massage trị liệu, chăm sóc sắc đẹp…
 • Trải nghiệm các hoạt động tự nhiên, giúp thư giãn và giảm căng thẳng
 • Kết nối với người dân địa phương và văn hóa bản địa thông qua nhiều hoạt động
 • Tham quan các điểm đến du lịch nổi tiếng, giàu tính nhân văn
 • Kết hợp giáo dục liên quan đến sức khỏe, hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe không xâm lấn…

Bảo An xin chân thành cám ơn Quý khách đã ủng hộ nồng nhiệt trong thời gian qua, đó chính là sự gần gũi, động viên và điều đáng ghi nhớ nhất là tình cảm lưu luyến sau mỗi chuyến đi của du khách dành cho chúng tôi, chúng tôi luôn trân trọng gìn giữ và sẽ cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ ngày một chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi hy vọng ngày càng được sự tín nhiệm của quý khách hàng.