Địa chỉ thuê xe du lịch 16 chỗ tại đâu uy tín ở Nha Trang

Địa chỉ thuê xe du lịch 16 chỗ tại đâu uy tín ở Nha Trang

Hiện nay, xe du lịch 16 chỗ là dòng xe được ưa chuộng nhất tại thị trường du lịch bởi xe đáp ứng được nhu cầu đi lại của nhóm, của công ty, phòng ban, gia đình…

Địa chỉ thuê xe du lịch 16 chỗ tại đâu uy tín ở Nha Trang

Tại đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch 16 chỗ, vậy vì đâu chúng tôi khẳng định như vậy hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Dẫn đầu trong ngành vận tải, cho thuê xe du lịch 16 chỗ

Tính đến hay, đơn vị chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch có lái và tự lái, đủ các loại xe đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cam kết 100% xe đều là xe mới, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tho đúng quy định về giao thông, vận tải. Ưu điểm này sẽ giúp quý khách có những chuyến đi an toàn nhất.

Địa chỉ thuê xe du lịch 16 chỗ tại đâu uy tín ở Nha Trang

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Nha Trang

Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong nhành vận tải du lịch với dàn xe cung cấp luôn mới, dịch vụ tốt sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đảm bảo mỗi lần trải nghiệm dich vụ xe của chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và sẽ lựa chọn cho những lần đi tiếp theo.

Đa dạng các loại xe

Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều các loại xe toàn là đời mới nhất, rính riêng xe du lịch 16 chỗ có tơi gần 200 xe, chúng tôi khẳng định là đơn vị cung cấp xe du lịch 16 chỗ lớn nhất nhì Nha Trang nên bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu là chúng tôi sẽ điều động xe đến ngay lập tức.

Địa chỉ thuê xe du lịch 16 chỗ tại đâu uy tín ở Nha Trang

Tài xế có kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Sự trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe du lịch của quý khách sẽ hoàn hảo hơn khi 100% tài xế của đơn vị chúng tôi đều là những xế lái xe giỏi, chuyên nghiệp đồng thời  có tính cách trung thực, nhã nhặn, lịch sự. Nhờ vậy mà khách hàng cảm thấy rất yên tâm, tin tưởng khi ngồi trên xe du lịch của đơn vị chúng tôi

Mục đich sử dụng xe 16 chỗ đa dạng

Tại đơn vị chúng tôi, không chỉ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch mà có đủ các loại hãng xe nên chúng tôi cung cấp đa dạng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như au:

Dùng để đi du lịch

Với những đội nhóm, gia đình lớn cần thuê xe du lịch chúng tôi sẽ tư vấn cho dòng xe 16 chỗ phù hợp nhất. Với dịch vụ cung cấp xe có người lái quý khách sẽ cảm thấy khỏe hơn khi đi du lịch. Hơn nữa, nếu muốn tự lái đơn vị chũng tôi cũng sẵn sàng cho quý khách thuê 1 chiếc xe ưng ý nhất.

Dùng đưa đón học sinh

Hiện nay, giao thông khá phức tạp vì vậy đưa đón học sinh từ hệ mầm non đến cấp 3 là điều tất yếu. Các hợp đồng cho thuê xe 16 chỗ để đưa đón học sinh đều được chúng tôi lên hợp đồng rõ ràng để bảo đảm quyền lợi cả 2 bên.

Với những dòng xe mới, an toàn sẽ được điều đến cũng tài xế để thực hiện đúng nghĩa vụ các điều khoản trong hợp đồng.

Dùng đưa đón khách đi sân bay

Không chỉ riêng đưa đón tại sân bay Cam Ranh và các sân bay tại các tỉnh lân cận trong nước,. đơn vị chúng tôi đều cung cấp. Các dòng xe du lịch 16 chỗ sẽ đảm bảo sự an toàn, thoải mái cho quý khách hàng trong suốt chuyến đi công tác..

Dùng đưa đón khách VIP đi tiệc

Các dòng xe mới và hiện đại nhất sẽ được điều khi đón trả khách theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp, sẽ cùng bạn xuất hiện một cách thật ấn tượng. Ngoài ra, xe 16 chỗ hiện nay cũng khá được các doanh nghiệp ưa chuộng để đưa đón khách VIP. Với sự đón tiếp này, khách VIP của bạn sẽ nhận thấy sự quan tâm và chăm sóc tốt của doanh nghiệp.

Kết luận

Không chỉ mang đến một dịch vụ du lịch cùng xe 16 chỗ cho quý khách mà dòng xe của chúng tôi còn đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu hôm nay bạn muốn thuê xe chỉ cần chia sẻ mục đich sử dụng, chnsg tôi sẽ tự vấn kỹ cho các bạn.

    TIN TỨC LIÊN QUAN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *