Dịch vụ thuê xe du lịch tại Nha Trang cực nhanh

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Nha Trang cực nhanh

Nhu cầu đi lại, du lịch, cưới hỏi thời gian này tăng cao tại Nha Trang, vì vậy đã xuất hiện 1 số công ty cung cấp xe kém uy tín. Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng, đơn vị chúng tôi cung cấp xe 16 chỗ với tiêu chí UY TÍN – TIẾT KIÊM – AN TOÀN

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Nha Trang cực nhanh

Đơn vị chúng tôi luôn tâm niệm đặt an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu, cho nên chúng tôi hi vọng sẽ được phục vụ quý khách, giúp quý khách trải nghiệm 1 dịch vụ xe du lịch đường dài tốt nhất.

Những lý do quý khách nên chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ của chúng tôi

Cung cấp dàn xe 16 chỗ mới, sang trọng nhất, uy tín nhất tại Miền Nam. Chúng tôi hiểu nhanh nhạy nhu cầu của khách hàng để phục vụ 1 cách tốt nhất, giúp quý khách hài lòng trong suốt chặng đường đi du lịch, đi công tác.

Luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, vì vậy các xe 16 chỗ mà chúng tôi cung cấp đều là những chiếc xe hạnh sáng với 100% dòng xe 16 chỗ thuộc thương hiệu lớn uy tín trên thị trường. Xe luôn được bảo dưỡng định kỳ, rửa sạch sẽ, sẽ rất thích hợp để quý khách nghỉ ngơi ngay tại trên xe trong những chuyến du lịch dài hay ngắn ngày.

Đội ngũ lái xe của chúng tôi đảm bảo có kinh nghiệm lái xe du lịch trên 5 năm, đồng thời tính cách rất điềm đạm, lịch sư, vui vẻ giúp quý khách cảm thấy an toàn trên mọi chuyến đi.

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ phù hợp nhất thị trường

Xe du lịch 16 chỗ của chúng tôi là 100% xe mới nhưng giá bao giờ cũng tốt nhất thị trường bởi chúng tôi luôn cam kết lợi ích của khách hàng là trên hết. Chúng tôi sẽ kết hợp những chuyến xe chạy rỗng chiều để giúp quý khách tiết kiệm nhất.

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Nha Trang cực nhanh

Nếu trường hợp không có xe chạy rỗng chiều theo đúng lịch của quý khách, chúng tôi vẫn sẽ tư vấn và đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Đảm bảo với mức giá này khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ xe du lịch 16 chỗ của đơn vị chúng tôi

Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ xe 16 chỗ 

Với những trường hợp khách hàng không hài lòng về dịch vụ xe hai tài xế của chúng tôi, chúng tôi sẽ có những phương án giải quyết và hoàn tiền phù hợp nhất.

Nếu trong suốt quá trình đi du lịch, đi công tác…mà quý khách đang sử dụng xe du lịch 16 chỗ của chúng tôi mà cảm thấy khó chịu với cách hành xử của tài xế hoặc phục vụ không được chu đáo, đi ẩu, nói tục…hãy gọi ngay tổng đài 0961.060.888 để chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp quý khách cảm thấy thoải mái nhất khi trải nghiệm chuyến đi của xe 16 chỗ chúng tôi

Những lợi ích mà quý khách nhận được khi sử dụng xe du lịch 16 chỗ

Chắc chắc khi lựa chọn xe du lịch 16 chỗ của chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy yên tâm bởi các yếu tố sau :

 

  • Xe mới, sạch sẽ, không có mùi
  • Tài xế kinh nghiệm, nhã nhặn trong cách hành xử
  • Giá thành hợp lý
  • Tổng đài luôn trực 24/7 để hỗ trợ quý khách trong suốt thời gian quý khách trên xe.

Đảm bảo những ưu điểm, lợi ích trên chắc chắn chỉ cần 1 lần trải nghiệm dịch vụ xe du lịch 16 chỗ của chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy rất an lòng và sẽ tiếp tục book các chuyến du lịch tiếp theo.

Đặt xe du lịch 16 chỗ như thế nào?

Cách đặt xe du lịch 16 chỗ tại công ty chúng tôi rất đơn giản, các bạn chỉ cần alo tới số hotline 0961.060.888, nhân viên sẽ trực máy và hỗ trợ quý khách 24/7.

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Nha Trang cực nhanh

Bên trên cũng là số điện thoại để quý khách phản ảnh về dịch vụ nếu thấy bất kỳ điều gì không làm quý khách hài lòng.

Kết luận

Xã hội ngày càng phát triển, dịch vụ xe du lịch bùng nổ có rất nhiều dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ tuy nhiên không phải đâu cũng là đơn vị có chất lượng xe tốt. Vì vậy quý khách đừng quên, lưu số điện thoại của đơn vị chúng tôi : 0961.060.888 để đặt xe đi bất cứ nơi đâu nhé.

 

    TIN TỨC LIÊN QUAN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *