Bỏ túi một số mẹo thuê xe du lịch 16 chỗ tại Nha Trang giá cực tốt

Bỏ túi một số mẹo thuê xe du lịch 16 chỗ tại Nha Trang giá cực tốt

Tìm một đơn vị thuê xe tại Nha Trang để đi du lịch là điều không quá khó khăn nhưng để kiếm được một địa chỉ uy tín, tin cậy lại là điều không hề dễ dàng.

Bỏ túi một số mẹo thuê xe du lịch 16 chỗ tại Nha Trang giá cực tốt

Bởi hiện nay, tình hình thị trường thuê xe khá bất ổn, nhiều đơn vị niêm yết giá cao hoặc làm ăn kém uy tín, vì vậy để ra quyết định thuê tại 1 đơn vị nào khách hàng cũng cần cân nhăc và tìm hiểu thật kỹ càng.

Dưới đây là một số thông tin chúng tôi gửi đến cho quý khách hàng tham khảo.

Trang bị 1 số kiến thức về xe 16 chỗ

Dù bạn thuê xe có lái hay xe tự lái cũng nên tìm hiểu cho mình 1 số kiến thức về dòng xe 16 chỗ. Như vậy sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe ưng ý nhất.

Ví dụ những điều cơ bản về xe du lịch 16 chỗ bạn nên viết như xe thuộc hãng nào, sản xuất năm bao  nhiêu để xác định độ mới của xe. Một số bộ phần khác như tính năng an toàn, phanh xe…còn mới, ổn không để bạn chắc chắn đó là một chiếc xe tốt sẽ đồng hành cùng bạn trên suốt quãng đường

Đồng thời, cần biết cùng thuê 1 chiếc xe du lịch 16 chỗ như này ở những đơn vị khác cho thuê là bao nhiêu để các bạn không bị thuê đắt quá.

Tìm hiểu đơn vị thuê xe uy tín

Có khá nhiều khách để xác định 1 công ty có dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín. Qua những yếu tố này giúp quý khách sẽ tìm được 1 công ty tốt để có những trải nghiệm du lịch tốt nhất.

Một số yếu tố như sau:

Có trang web, fanpage của công ty

Một công ty rõ ràng không thể thiếu hai yếu tố nay, hiện nay còn có rất nhiều công ty lập ra cả group cho thuê xe nhằm phủ sóng dịch vụ này tại Nha Trang. Một công ty quy mô tầm cỡ vậy đảm bảo sẽ kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thuê xe du lịch 16 chỗ.

Bỏ túi một số mẹo thuê xe du lịch 16 chỗ tại Nha Trang giá cực tốt

Bên cạnh đó, yếu tố đăng bài trên các trang đó cũng khá quan trọng, không chỉ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích về du lịch còn chứng tỏ đó là một công ty chuyên nghiệp, có các hoạt động minh bạch, rõ ràng.

Giá thuê công khai

Một công ty uy tín sẽ công khai hết tin tức cũng như giá cả để khách hàng nắm rõ và dễ dàng chọn lựa. Vì vậy những đơn vị có giá thuê xe du lịch 16 chỗ, quý khách có thể an tâm lựa chọn để ký hợp đồng.

Có hợp đồng rõ ràng

Một công ty thuê xe du lịch chuyên nghiệp sẽ luôn có những giấy tờ, hợp đồng đi kèm rõ ràng các điều khoản mang đến sự yên tâm cho khách thuê.

Hợp dồng chính là sự ràng buộc về nghĩa vụ của 2 bên, nếu bên nào vi phạm sẽ quyết định chịu phạt theo đúng điều khoản hợp đồng. Vì vậy,. người thuê xe cần phải đọc rõ và hiểu các điều khoản trong đó trước khi tiến hàng ký kết thuê xe du lịch 16 chỗ.

Bỏ túi một số mẹo thuê xe du lịch 16 chỗ tại Nha Trang giá cực tốt

Đồng thời, khi bàn giao xe người thuê xe cũng nên kiểm tra tình trạng của xe, xem xe có vấn đề hỏng hóc nào không, và yêu cầu được xem bằng lái của tài xế trong trường hợp bạn thuê xe có người lái.

Luôn đúng giờ bàn giao xe, đưa đón

Trong hợp đồng ký thuê xe du lịch 16 chỗ sẽ có cụ thể ngày giờ bàn giao xe, thường các công ty du lịch sẽ có 2 cách thuận tiện cho người thuê xe chính là: Xe sẽ được mang đến nơi theo yêu cầu của khách hoặc khách đến tận công ty lấy, bằng cách nào sẽ thể hiện rõ trên hợp đồng hay thỏa thuận của 2 bên.

Còn trong quá trình đi tham quan, du lịch nếu thuê xe có tài xế thì giờ giấc đón, trả tại đâu sẽ được bàn bạc kỹ càng với tài xế. Lộ trình chuyến đi hai bên sẽ nói chuyện rõ ràng sao cho không gặp bất cứ một hiểu lầm nào mà gây ra xung đột.

Kết luận

Với những mẹo bỏ túi trên, chúng tôi khẳng định quý khách sẽ tìm được một đơn vị thuê xe du lịch 16 chỗ tại Nha Trang uy tín. Đừng quên theo dõi tiếp các bài sau của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe du lịch nhé. Chúc quý khách có những chuyến đi chơi an toàn, vui vẻ trên chiếc xe mà quý khách đã lựa chọn. 

    TIN TỨC LIÊN QUAN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *